Bức tranh khỏa thân của Kate Winslet trong phim Titanic là do đạo diễn James Cameron vẽ Read

Titanic không phải là vụ chìm tàu gây thiệt hại nhiều nhất trong lịch sử nhưng có lẽ là vụ chìm tàu nổi tiếng nhất. Chính bởi vậy, bộ phim Titanic của đạo diễn Cameron do Leonardo DiCaprio và Kate Winslet thủ vai đã được quan tâm đặc biệt. Bộ phim này được đề cử tới 14 giải Oscar và đoạt được 11 giải (nhưng không có giải nào dành cho diễn viên chính), đứng đầu danh sách các bộ phim đoạt được nhiều giải Oscar nhất cùng Ben Hur và The Lord of the Rings : The Return of the King. Nhạc nền của bộ phim Titanic, bài hát “My Heart Will Go On” do Celine Dion trình bày cũng được coi là một trong 10 bản nhạc nền phim hay nhất mọi thời đại.

Titanic: The Portrait Scene

Trong phim Titanic có một chi tiết là Jack (do Leonardo thủ vai) vẽ Rose (do Kate thủ vai) khỏa thân. Trên thực tế, bức tranh này không phải do Leonardo DiCaprio vẽ mà do chính đạo diễn James Cameron vẽ. Không chỉ vậy, mọi bức tranh trong cuốn sổ của Jack trong phim đều do đạo diễn này vẽ và cảnh quay có tay của Jack đang vẽ Rose cũng là tay của Cameron. Tuy vậy, James Cameron lại là người thuận tay trái trong khi Jack thuận tay phải, do vậy khi xử lý hậu kỳ người ta phải quay ngược hình ảnh lại cho hợp lý.

Vào tháng 4/2011, bức tranh này sẽ được công ty Premiere Props của Mỹ bán đấu giá với giá dự kiến lên tới 10.000 bảng Anh.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s